CHỤP HÌNH PROFILE, QUẢNG CÁO CÔNG TY - NISĐến với  với duclocfoto hình ảnh của bạn sẽ mang một phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi nào khác, tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách và thiết bị chụp hình luôn được cập nhật theo xu hướng. Không chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, chúng tôi có đầy đủ tất cả các dịch vụ chụp hình profile chuyên nghiệp khác mà công ty hay cá nhân bạn đang quan tâm.

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website, profile bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, chân dung lãnh đạo, nhân viên công ty, chụp ảnh các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… Nếu như bạn không tự chụp được các hình ảnh cần thiết cho cuốn profile thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế brochure tại duclocfoto
CHỤP HÌNH PROFILE, QUẢNG CÁO CÔNG TY - NIS
Chụp hình profile công ty, portfolio cá nhân tại Hà Nội và Tp.HCM

Hình ảnh của công ty là bộ hình ảnh gồm 15 – 30 ảnh, với mục đích giới thiệu về đội ngũ công ty, hình ảnh văn phòng, hình ảnh làm việc của nhân viên, hình ảnh những dự án đã thực hiện.
Những hình ảnh này giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về công ty của bạn. Đây là những điều “quyết định” về bộ mặt của công ty khi khách hàng tìm kiếm, giới thiệu đội ngũ cũng như sản phẩm của công ty bạn. Hình ảnh profile đẹp, là bước đầu khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân, hay tổ chức trong mắt khách hàng.Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất công ty

Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp sản phẩm, duclocfoto chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất. Tùy theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Lavender để phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web,… Chúng tôi chụp ảnh sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp thực hiện tại Showroom, đảm bảo sẽ mang đến cho công ty bạn những hình ảnh chất lượng nhất, đẹp nhất:

Quay phim, Chụp hình dự án toàn cảnh bằng Flycam,

Chụp bộ phận của công trình.


Dàn dựng kịch bản và chụp hình quảng cáo theo kịch bản

Nếu bạn muốn mọi người biết đến bạn, biết đến cửa hàng, biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn nữa  thì hãy đến với chúng tôi. Duclocfoto mở ra gói dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ rất nhiều nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình quảng cáo khác nhau. Bộ ảnh sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Xuất phát từ kinh nghiệm thực tế Duclocfoto hỗ trợ tới doanh nghiệp chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ dàn dựng kịch bản và chụp ảnh quảng cáo, chụp hình brochure cho công ty, truyền tải thông tin hiệu quả. Một hình ảnh có giá trị bằng nghìn lời nói. Để thông điệp cuả bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cáo thật ấn tượng. Lavender cung cấp các hình thức chụp ảnh đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo của quý công ty.

Liên hệ ngay với Duclocfoto để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm và báo giá tốt nhất cho các đơn vị tổ chức và công ty đang quan tâm tại Sài Gòn và Hà Nội


Liên Hệ

Website : www.ngoducloc.com
Email : Duclocfoto@gmail.com
Fb : 
https://www.facebook.com/Duclocfoto
SĐT : 0989896009
Tìm hiểu thêm về chụp hình profile : 
https://goo.gl/eibvHh
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét