CHỤP SỰ KIỆN - LỄ TẤT NIÊN HÃNG SON LAYLALIP STICK

 YEAR END PARTY LAYLALIPSTICK 2018

    Layla Lipstick là thương hiệu son kem #Không_chì, ra đời từ khát khao mang tới dòng son chuẩn màu, chuẩn phong cách và thực sự an toàn cho các cô nàng nhà mình. LAYLA tự tin khẳng định dòng son đầu tiên tại Việt Nam có được nguồn nguyên liệu an toàn do tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận.


Vào ngày chủ nhật 21.01.2018, Tại Yo’ số 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hãng son môi LAYLALIP STICK làm sự kiện YEAR END PARTY, đồng thời giới thiệu sản phẩm mới của LAYLALIPSTICK . Đại diện Công Ty có Ms Trân, Với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như Hoa Hậu Diệu Hân, Á Hậu Diệu Thủy ... đồng thời có sự tham gia của ca sĩ Bảo Anh    Chương trình nhằm kết nối các nhà phân phối, đồng thời là cơ hội gặp gỡ các thành viên. Tại buổi sự kiện đại diện hãng son LAYLALIP STICK Ms Trân đã trao chứng nhận và hoa cho các nhà phân phối xuất sắc. Đồng thời Ms Trân đã trao chứng nhận, hoa và quà cho 2 tổng phân phối đã có quá trình hoạt động rất tốt năm 2017
Buổi sự kiện có sự tham gia của Ms Loan - Đại  diện Giám Đốc Của Hãng Mỹ Phẩm Lro’cre


Foto : Ngô Đức Lộc
LIÊN HỆ :

Facebook : https://www.facebook.com/Duclocfoto
Địa chỉ: 283/3A - Linh Đông – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Email: duclocfoto@gmail.com
Hotline: 0989 896 009

Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét