CHỤP ẢNH SỰ KIỆN - MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY NHẠC PRO


CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NGÔ ĐỨC LỘC

Trong cuộc đời mỗi người đều có những giá trị kỷ niệm riêng biệt mà bạn không thể nào lưu giữ hết được. Đặc biệt với những sự kiện quan trọng như sinh nhật, họp lớp, ăn hỏi, kết hôn, hay hợp tác làm ăn, họp báo đại diện...

Có rất nhiều cách bạn có thể chọn, nhưng phổ biến nhất để bạn lưu giữ kỷ niệm đó vẫn là lưu lại trong những bức ảnh. Tìm các dịch vụ Chụp ảnh sự kiện là điều bạn nên quan tâm nhất trong những dịp này.

Bạn băn khoăn, đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp cho những sự kiện như liên hoan công ty, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, họp báo, hội nghị khách hàng … không biết chọn nơi chụp ảnh nào uy tín và chất lượng, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó


✪ Chụp ảnh hay quay phim sự kiện không chỉ là cách ghi lại những khoảnh khắc của doanh nghiệp mà còn là cách để các công ty quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.
✪ Chụp ảnh sự kiện yêu cầu người chụp phải bắt khoảnh khắc một cách thật nhanh và tinh tế, luôn tập trung cao độ trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. 
với đội ngũ thợ chụp ảnh KINH NGHIỆM- NHIỆT TÌNH – SÁNG TẠO trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với sự tỉ mỉ và sáng tạo khi chọn góc chụp. 

Chúng tôi với cơ sở vật chất máy móc chuyên nghiệp để thực hiện những bức hình góc rộng, chụp bằng flycam, ống kính góc 16 -35L, 35A, chụp cận cảnh bằng ống 70 200IS II,
Máy Canon 6D , Sony 6300 ... Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất


LIÊN HỆ :

Facebook : https://www.facebook.com/Duclocfoto
Địa chỉ: 283/3A - Linh Đông – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Email: duclocfoto@gmail.com
Hotline: 0989 896 009Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét