Mou Signing Ceremony between Vietnam mediation centre and Hong kong international mediation centre

Liên hệ book show
- Quay Phim - Chụp Hình | Rabbit Media
📳 - SĐT : 0989896009
📧 - Email : Duclocfoto@gmail.com
💼 - Web : www.ngoducloc.com
---
Trung tâm hòa giải Việt Nam (VMC) thuộc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Trung tâm Hòa giải Quốc tế Hồng Kông (HKIMC) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa hai bên.
Ngày 21/11/2019, bên lề Khoá đào tạo chuyên sâu về Quản lý rủi ro pháp lý trong đầu tư kinh doanh và Phương thức hòa giải quốc tế trong thời kỳ Chiến tranh thương mại, Trung tâm hòa giải Việt Nam (VMC) thuộc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Trung tâm Hòa giải Quốc tế Hồng Kông (HKIMC) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa hai bên. Sự kiện diễn ra đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đồng hành triển khai các hoạt động hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của Hòa giải thương mại nói riêng và các phương thức giải quyết tranh chấp thay thế (ADRs) nói chung.
Liên hệ book show
- Quay Phim - Chụp Hình | Rabbit Media
📳 - SĐT : 0989896009
📧 - Email : Duclocfoto@gmail.com
💼 - Web : www.ngoducloc.com
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét