Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank


𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮, 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 đ𝐚̃ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ - 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐜𝐡𝐚̣𝐲 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.
Sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cộng đồng chạy bộ tháng Mười Hai, 2019 cùng giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank. Vượt lên trên tất cả, đó chính là trải nghiệm chạy bộ độc nhất trên những cung đường trải khắp thành phố thân yêu này.
Chân thành cảm ơn gần 13,000 vận động viên đã đồng hành, ủng hộ và tham gia. Cám ơn sự hợp tác tổ chức từ các Sở Ban ngành, các nhà tác trợ, các đối tác và toàn thể các tình nguyện viên đã cùng chúng tôi biến giấc mơ về sự kiện chạy bộ lớn nhất Việt Nam thành sự thật.
Lên dây cót ngay cho mùa giải thứ 4 của chúng tôi ngày 13 tháng Mười Hai , 2020 http://bit.ly/MarathonHCMC2020VN
_________
Thinking about running in the Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon in December? It’s time to register and we’ve put together some of the highlights from the 2019 race to inspire you. Hope to see you in Saigon on December 13!
Registrations are now open for our 4th edition on December 13, 2020
http://bit.ly/MarathonHCMC2020VN
______
MỘT SẢN PHẨM CỦA RABBIT MEDIA
- Quay Phim - Chụp Hình | Rabbit Media - Hồ Chí Minh
📳 - SĐT : 0989896009
📧 - Email : Duclocfoto@gmail.com
💼 - Web : www.ngoducloc.com
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét