CHỤP HÌNH KỶ YẾU ĐHSP SINH K5 ĐH ĐỒNG NAI


CHỤP HÌNH KỶ YẾU  ĐHSP SINH K5  ĐH ĐỒNG NAI
Thanh xuân là một chuyến đi một chiều, một chuyến đi chứa chan nhiều kỉ niệm. Thuở ngây ngô vô tư ấy bỗng chốc đã trở thành hồi ức trong trái tim của mỗi người chúng ta. Vui có, buồn có, giận hờn cãi vã cũng có, nhưng ta không hề nuối tiếc bởi vì ta đã sống hết mình với nó, cống hiến hết những niềm vui nỗi buồn cho những năm tháng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thời gian trôi qua rất nhanh, những gì ngày ấy ta cho rằng rất đỗi bình thường nhưng đến bây giờ có muốn cũng không thể quay trở lại được nữa. Kỉ niệm tuổi trẻ của chúng ta sẽ được chép lại, gửi gắm lại nơi này để rồi khi chúng ta trưởng thành, với đôi chân chững chạc bước vào đời, bất cứ lúc nào khi ngoảnh đầu nhìn lại ta cảm thấy cuộc sống này trọn vẹn không uổng phí cuộc đời vì đã có một tuổi trẻ, một thanh xuân tươi đẹp như thế.
Ai rồi cũng sẽ lớn lên, không còn gặp lại những khuôn mặt quen thuộc mà ngày trước ngoảnh mặt hay cúi đầu đều có thể nhìn thấy nhau nữa. Và ai rồi cũng có những câu chuyện tuổi trẻ củ riêng mình, nhưng những hồi ức đẹp nhất của chúng ta sẽ mãi mãi khắc sâu trong trí nhớ, mãi in dấu lại nơi đáy tim. 
Các cậu à, chúng ta là thanh xuân của nhau, những gì chúng mình có được là cả một đoạn đường dài, tưởng chừng mùa hè sẽ còn kéo dài mãi để mình có thể nhiệt huyết hơn, cố gắng nhiều hơn bây giờ, để còn có thể một lần nữa đem khoảnh khắc khóe miệng cậu mỉm cười để khắc sâu nơi đáy mắt. Nhưng thời gian đúng là hữu hạn, cái giá của sự trưởng thành là phải trải qua những cuộc chia ly, chúng mình buộc phải lớn lên như thế, nhưng sự hữu hạn này cũng là một dấu mốc khiến chúng ta biết trân trọng những gì đã có và những kỉ niệm đã qua. Tuổi thanh xuân tươi đẹp này là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống này ban tặng, là khoảng thời gian ta được tự do sống hết mình. Dù sau này có thay đổi, có trắc trở nhưng vẫn có thể mỉm cười khi nhớ lại. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là: 
“Năm tháng thanh xuân ngắn ngủi của tôi có các cậu, đó chính là điều tuyệt vời nhất rồi!"

____
Rabbit Media
#Photo : Ngô Đức Lộc 
📳 - SĐT : 0989896009
📧 - Email : Duclocfoto@gmail.com
💼 - Web : www.ngoducloc.com

#Chụp_Hình_Kỷ_Yếu
#Chụp_Hình_Sài_Gòn
#Quay_Phim
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét