Dịch Vụ Chụp Hình Teambuilding - DH Thủ Dầu Một Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng XH

Dịch Vụ Chụp Hình Teambuilding - DH Thủ Dầu Một Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng XH

Liên hệ chụp hình
Facebook cá nhân : Ngô Đức Lộc
MOBILE : 0989896009
WEB : www.ngoducloc.com
MAIL : duclocfoto@gmail.com
[CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING WHO AM I]

“Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn”. (Eleanor Roosevelt)
Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên D18. Nhân dịp nhà trường khai giảng năm học mới 2018 – 2019, hòa mình cùng những chương trình Chào đón Tân sinh viên – Welcome Freshman K2018, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội – trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng các thành viên The Founders Club tổ chức hoạt động trau dồi kỹ năng xã hội, mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc sắc dành cho các bạn sinh viên và chương trình cũng là dịp để các bạn Tân sinh viên có những trải nghiệm mới mẻ, giao lưu kết nối với các anh chị sinh viên khóa trước. 

Chương trình Teambuilding Who AM I thu hút hơn 140 lượt đăng ký với các nội dung xoay quanh các chủ đề về kỷ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, mật thư, dấu đường, kỹ năng dựng trại, đường chạy sắc màu với những trò chơi hoạt động tại biển. Ngoài ra các bạn sinh viên còn vượt qua những thử thách di chuyển bằng xe đạp đôi trong thành phố biển Vũng Tàu tại các trạm được Ban tổ chức bố trí.Với khát khao mang đến chương trình những nét đổi mới về hội nhập, các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu với những người bạn đến từ nhiều nước và phỏng vấn các bạn ấy về vẻ đẹp của phong cảnh, nét văn hóa và con người Việt Nam.

Liên hệ chụp hình
Facebook cá nhân : Ngô Đức Lộc
MOBILE : 0989896009
WEB : www.ngoducloc.com
MAIL : duclocfoto@gmail.com
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét