Hà Ngân - Phố Lồng Đèn rực rỡ tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như Hà Nội nổi tiếng với con đường Hàng Mã sầm uất vào dịp trung thu hay Hội An sáng rực với những chiếc đèn lồng ở mọi con ngõ thì Hồ Chí Minh lại được du khách thập phương biết đến với phố Lồng Đèn. 


Phố lồng đèn nằm trên đường Lương Nhữ Học quận 5, TPHCM, cứ đến dịp trung thu mỗi năm là lại đông như trẩy hội. Người dân đến đây mua sắm lồng đèn, đầu lân, trống... cũng như chụp hình lưu niệm.  Năm nay nhiều người lớn chọn lồng đèn truyền thống thay vì lồng đèn pin vì muốn con trẻ biết về văn hóa truyền thống của ngày Tết trung thu hơn. 
LIÊN HỆ ĐỂ CÓ BỘ HÌNH ƯNG Í NHENPHOTO : Ngô Đức Lộc
MOBILE : 0989896009 WEB : www.ngoducloc.com MAIL : duclocfoto@gmail.com #Event #Concept #Wedding #CeremonyLIÊN HỆ ĐỂ CÓ BỘ HÌNH ƯNG Í NHENPHOTO : Ngô Đức Lộc
MOBILE : 0989896009 WEB : www.ngoducloc.com MAIL : duclocfoto@gmail.com #Event #Concept #Wedding #Ceremony
Share on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét