CHỤP ẢNH PROFILE, MARKETING CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP - DERHAO


MỤC ĐÍCH CHỤP ẢNH PROFILE MARKETING DOANH NGHIỆP

Chụp ảnh profile công ty chủ yếu để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như: Hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp, các dự án đã hoàn thành,…
Số lượng bộ ảnh giới thiệu công ty khoảng 15 – 30 ảnh, tập chung chủ yếu để giới thiệu về đội ngũ công ty, hình ảnh các dự án, hình ảnh văn phòng, hình ảnh làm việc của nhân viên,…Hình ảnh profile đẹp mắt chính là bước khởi đầu khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân trong mắt khách hàng và đối tác. Những hình ảnh giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về hoạt động công ty và đây cũng chính là bộ mặt của công ty.


Bạn đang nhu cầu chụp ảnh profile quảng cáo công ty. Hãy đến Duclocfoto, chúng tôi với nhiều gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Với những kinh nghiệm xuất phát từ những dự án thực tế mà chúng tôi đã tham gia như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo, chụp hình brochure cho công ty,…Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ ảnh, bộ ảnh sẽ trở thành thông điệp quảng cáo ấn tượng, truyền tải thông tin hiệu quả đến khách hàng.


Liên hệ ngay với Duclocfoto để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm và báo giá tốt nhất cho các đơn vị tổ chức và công ty đang quan tâm tại Sài Gòn và Hà NộiLiên Hệ

Website : www.ngoducloc.com
Email : Duclocfoto@gmail.com
Fb : 
https://www.facebook.com/Duclocfoto
SĐT : 0989896009

Tìm hiểu thêm về chụp hình profile : 
https://goo.gl/eibvHhShare on Google Plus

About Ngô Đức Lộc

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :

  1. http://www.derhao.com.vn/tin-tuc/derhao-textile-25-nam-hinh-thanh-va-phat-trien.html

    Trả lờiXóa