Chụp phóng sự cưới năm 2016 | PS Ăn Hỏi |Viết Thành - Ánh TuyếtCHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI - TRÀO LƯU CŨ NHƯNG PHONG CÁCH MỚI

   Nói là trào lưu cũ vì nguyên gốc chụp hình phóng sự cưới là chụp hình cưới truyền thống, nhiếp ảnh gia ghi lại những giây phút trọng đại và thiêng liêng của đôi uyên ương trong ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, với xu hướng hiện đại, phá cách và đầy nghệ thuật, từ nhân vật, màu sắc, góc chụp đến sự đầu tư kỳ công của các photographer, cách chụp này không đơn giản chỉ là những thước phim quay chậm của một ngày đầy ý nghĩa nữa mà đó còn là một thứ nghệ thuật đầy chiều sâu, mang tính tự nhiên và sáng tạo.

   Thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, các nhiếp ảnh gia phóng sự sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất vô nhị”. Thay vì sắp đặt các cảnh chụp, nhiếp ảnh gia sẽ lia máy liên tục, lấy nhiều góc hình với các cử chỉ, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi khác nhau để cho ra các shot hình tự nhiên và “hồn” nhất. Tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế - đó chính là những gì chúng ta có thể nói về các tấm hình chụp phóng sự cưới hiện đại...------


---

---------

---


------


---


---

---***


🌈🌈-------Liên hệ---------🌈🌈
* NGO DUC LOC | PHOTOGRAPHY
* SDT : 0989896009 | 0935.99.88.09


Share on Google Plus

About Unknown

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét