Blog Tâm Sự : Cảm ơn em vì đã phải hi sinh rất nhiều khi yêu anh...

    Cuối cùng anh chỉ biết nói rằng:" Em à! Chúng mình hãy cứ bình yên và lặng lẽ yêu nhau như thế này em nhé. Anh yêu em. Xin lỗi và cảm ơn em nhiều lắm cô gái của anh."

Ngày hôm nay mệt lắm phải không em?


      Lặng lẽ nắm tay em trên con đường ngợp lá vàng rơi với những cơn gió chợt thổi đến báo hiệu đã cuối thu đầu đông, nó cũng đem đến cho con người ta đâu đây ý vị phảng phất về một nỗi buồn man mác, hiu quạnh bỗng nhiên anh lại thấy có lỗi với người con gái anh yêu.
Xin lỗi em vì đã không thểquan tâm chu đáo, thường xuyên đưa em đi chơi như những cặp đôi yêu nhau khác à mà là chuyện đáng phải làm khi người ta yêu nhau bởi công việc của anh đòi hỏi rất nhiều công sức. Em nói rằng em không sao nhưng anh biết cô gái của anh tủi thân lắm, cô gái của anh cũng mong muốn như những cô gái khác.     Bất kì cô gái nào đều có quyền được mơ mộng về tình yêu đẹp, lãng mạn như những câu chuyện được thêu dệt đến mức lí tưởng hoá và được người yêu mình chiều chuộng phải không em? Bởi lẽ đó mà anh cố gắng làm việc để kiếm tiền, nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho em những thứ tốt nhất trong khả năng của anh. Không được như hoàng tử bước ra từ cổ tích, soái ca như những quyển ngôn tình dày cộp nên anh chỉ biết nỗ lực để em có thể hạnh phúc nhất.

    Xin lỗi em vì khi cô gái của anh mệt mỏi anh chỉ biết ngồi bên cạnh xoa đầu nhẹ nhàng đặt nó lên bờ vai này để em cảm nhận được sự nồng ấm anh rồi thiếp ngủ đi bao giờ không biết. Chẳng ngôn từ nào có thể diễn đạt được cảm giác hạnh phúc biết nhường nào khi được lặng lẽ ngắm em ngủ như lúc ấy. Giọt nước mắt còn vương trên khoé mắt em, bờ môi hơi nhoẻn cười, đó là thứ đã xoa dịu mọi mệt nhọc, áp lực cuộc sống của anh và nó càng khiến anh yêu em nhiều hơn nữa. Lặng lẽ và bình yên đến tột cùng...

Em nói rằng em không thích những lúc anh xin lỗi nên anh sẽ nói cảm ơn em nhé, người con gái nhỏ bé của anh!

Cảm ơn em đã đến bên anh khi anh chưa có gì. Em đã tiếp thêm động lực để anh có thể vững tin bước tiếp trên con đường đầy rẫy những khó khăn, chông gai và giông tố có thể quật ngã mình bất cứ lúc nào. Khoảnh khăc em chạy đến lau đi những giọt mồ hôi trên gương mặt đầy bụi bẩn có lẽ là khoảnh khắc anh sẽ chẳng bao giờ quên được.

Cảm ơn em đã phải hi sinh rất nhiều khi yêu anh... Anh chẳng biết nói gì để có thể diễn tã được lòng biết ơn của anh đối với em

Cuối cùng anh chỉ biết nói rằng:" Em à! Chúng mình hãy cứ bình yên và lặng lẽ yêu nhau như thế này em nhé. Anh yêu em. Xin lỗi và cảm ơn em nhiều lắm cô gái của anh."
Share on Google Plus

About Unknown

Đối với tôi nhiếp ảnh là một niềm vui, tạo ra một bức hình đẹp cũng là một niềm hạnh phúc. Mỗi bức ảnh đều là một câu chuyện - Câu chuyện càng hay thì bức ảnh càng đẹp. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi thích nghệ thuật hơn, tôi thích ngồi một mình và thoả sức sáng tạo... BẠN HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét